UITM tiếp tục nhận giải thưởng “Đại học lãnh đạo” và đạt số điểm đánh giá cao nhất

Vào ngày 24 tháng 6 năm 2019, tại Cung điện Lubomirski – trụ sở của Trung tâm thương mại Warsaw, Đêm chung kết lần thứ 9 của Chương trình năng lực Cạnh tranh và Chứng nhận Quốc gia của các trường đại học  với danh hiệu “Đại học Lãnh đạo” đã được tổ chức. Trường đại học của chúng tôi đã một lần nữa được vinh danh, không chỉ nhận giải thưởng mà còn nhận giải thưởng với số điểm cao nhất, kèm nhiều giải thưởng phụ.

Đại học lãnh đạo (Uczelnia Liderów) là danh hiệu cấp nhà nước, là chứng nhận danh giá và uy tín dành cho các đại học có những thành tích, các đóng góp và chất lượng vượt trội trong hệ thống giáo dục chính quy Cộng hòa Poland.

Bên cạnh danh hiệu “Đại học lãnh đạo”, đại học công nghệ thông tin và quản lý Poland (UITM) còn nhận được:

• Chứng nhận Primus dành cho các trường đại học nhận được số điểm cao nhất trong quá trình đánh giá
  • Chứng chỉ đại học lãnh đạo bạch kim cho các trường đại học lần thứ 8 nhận được chứng chỉ “Đại học lãnh đạo”.

UITM là đại học số 1 Poland theo bảng đánh giá uy tín nhất của Liên minh Châu Âu U-MultiRank và là đại học nhận được nhiều giải thưởng cấp quốc gia và quốc tế.

Nguồn: UITM Poland