UITM tiếp tục đứng hạng 1 Poland năm 2019 theo U-MultiRank 2019

Tuần vừa qua, U-MultiRank, bảng xếp hạng uy tín nhất Châu Âu, của Liên Minh Châu Âu đã có bảng xếp hạng quốc gia và UITM tiếp tục trở thành đại học hạng 1 Poland.

Cũng theo U-MultiRank, Poland tiếp tục dẫn đầu Châu Âu về (1) chất lượng dạy và học và (2) Năng lực gắn kết với khu vực (đào tạo cung ứng cho khu vực). 5 đại học hạng đầu theo U-MultiRank bao gồm:

• University of Information Technology and Management (có 9 lĩnh vực xếp hạng A),
  • WSB University (có 8 lĩnh vực xếp hạng A),
  • Medical University of Gdańsk (có 8 lĩnh vực xếp hạng A),
  • Medical University of Lodz (có 7 lĩnh vực xếp hạng A)

U-MutiRank không chỉ là bảng xếp hạng uy tín mà là công cụ giúp sinh viên, phụ huynh ra quyết định trong việc chọn trường. U-MultiRank ra đời nhằm thay thế các bảng xếp hạng truyền thống với việc tập trung vào so sánh từng yếu tố trong giáo dục. U-MultiRank cũng quan điểm rằng không có đại học nào là tốt toàn diện mà một đại học được đánh giá là tốt hay không tốt theo từng nhu cầu của sinh viên và phụ huynh.

U-MultiRank là bảng xếp hạng uy tín nhất Châu Âu và là sáng kiến của Liên Minh Châu Âu.

Nguồn: U-MultiRank