Sinh viên cử nhân của UITM có thể lấy bằng kép từ các trường nổi tiếng Anh Quốc

Nhu cầu làm việc và học tập đa quốc gia là nhu cầu lớn trong bối cảnh dịch chuyển lao động lớn, đặc biệt từ Châu Âu về Châu Á và từ Châu Á về Châu Âu. Trong nỗ lực giúp học viên UITM có được điều kiện thuận lợi nhất và chuẩn bị một tương lai tốt hơn sau khi ra trường, UITM đã hợp tác với nhiều đối tác là các đại học hàng đầu Châu Âu để cấp bằng kép sau khi hoàn thành chương trình cử nhân của UITM.

Sinh viên sau khi hoàn tất các chương trình Cử nhân chuyên ngành InformationTechnology, English Philology, Aviation Management, Computer Graphics & Animation, International Business, Business Administration, Hospitality Management, Leisure and Tourism, Public Health, Paramedic studies, Journalism and Social Communication, European Studies sẽ nhận bằng kép từ các trường danh giá của Vương Quốc Anh theo danh sách dưới đây:

• Coventry University, UK
  • Derby University, UK
  • Huddersfield University, UK
  • University of Abartey Dundee, UK
  • University of Central Lancashire, UK
  • University of Wales Trinity Saint David, UK
  • University of Ulster (London and Birmingham Campuses), UK
  • London School of Business and Management, UK
  • Amity University, UK
  • Northumbria University, UK
  • City College, Bolton, UK

Học viên có thể tham gia chương trình Cử nhân của UITM theo nhiều hình thức và mô hình khác nhau, có thể chọn 1 trong các mô hình sau:

• Toàn thời gian tại Poland (UITM) để lấy bằng kép
  • 2 năm tại Poland và 1 năm tại UK để lấy bằng kép
  • 1 năm tại Việt Nam (chuẩn bị bởi Viện MBA – đối tác độc quyền), 2 năm tại Poland để lấy bằng kép
  • 1 năm tại Việt Nam (chuẩn bị bởi Viện MBA – đối tác độc quyền), 1 năm tại Poland và 1 năm tại UK để lấy bằng kép.

Với những ứng viên quốc tịch Việt Nam, việc chuẩn bị 1 năm tại Việt Nam có những lợi thế sau:

• Công nhận quá trình đào tạo như học toàn thời gian tại Châu Âu 1 năm.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí
  • Được chuẩn bị tiếng Anh nhằm đảm bảo tự tin khi chuyển tiếp du học tại Poland hoặc UK
  • Chuẩn bị về mặt tâm lý, các hồ sơ pháp lý liên quan để quá trình du học thuận tiện hơn.

UITM là đại học hạng 1 Poland trong nhiều năm theo đánh giá của EU U-MultiRank, là đại học duy nhất tại Poland có thể đào tạo quản lý hàng không và là đại học quốc tế có số sinh viên quốc tế lớn nhất Poland và Trung Âu.

Nguồn: UITM

Link tham khảo: https://en.uitm.edu.eu/international/double-degree/