Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Poland tiếp tục vào Top 10 theo bảng xếp hạng của Bộ Khoa học và đào tạo đại học Poland

Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học Poland đã phát hành danh mục các đại học ngoài công lập được học viên chọn lựa và tin cậy nhiều nhất cho niên học 2018-2019. Đại học Công nghệ thông tin và quản lý Poland, tiếp tục giữ vững vị trí Top 10 trong danh sách này.

Đại học UITM là tổ chức giáo dục nhóm Đào tạo đại học duy nhất ở khu vực Tây Nam Poland được xuất hiện trong nhóm Top 10 toàn quốc, mặc dù khu vực Tây Nam Poland được xem là “thánh địa” của giáo dục đại học quốc tế với tỉ lệ 1/3 sinh viên trong tổng số dân.

Với xếp hạng này, Đại học UITM tự tin đứng cùng nhóm với các đại học hàng đầu Poland ở Warsaw, Krakow hoặc Wroclaw.

Tham khảo: https://kandydaci.wsiz.rzeszow.pl/en/news/uitm-again-in-top-ten-of-ministry-of-science-and-higher-education-ranking/

Nguồn: UITM Poland