Phòng thí nghiệm tự động hóa và robot

Phòng thí nghiệm tự động hóa và robot được hình thành phục vụ các sinh viên và chuyên gia trong lĩnh vực lập trình robot và tự động hóa.

Phòng thí nghiệm phục vụ các lớp lập trình mạch kỹ thuật sốgiúp học viên có thể triển khai các mạch và hệ thống lập trình kỹ thuật số.

Đây là một lĩnh vực đặc biệt thiếu hụt lao động cấp cao và UITM là đại học dẫn đầu khu vực trung Âu trong đào tạo tự động hóa và robot, cung cấp nhân lực cho Đức, Pháp, Thụy sĩ và các quốc gia khu vực Trung và Bắc Âu.

Phòng thí nghiệm cũng giúp sinh viên thiết lập các dạng robot vận hành thông dụng kết hợp với các hệ thống điều khiển vận hành.

Phòng thí nghiệm là nơi giúp các nhà khoa học kết hợp giữa khoa học máy tính và khoa học robot, tự động hóa, tạo ra các sản phẩm áp dụng cho các ngành công nghiệp, sản xuất, quốc phòng và an ninh.

Phòng thí nghiệm được trang bị: