Phòng thí nghiệm mô phỏng

Mô phỏng bằng máy tính là một công cụ ngày càng được sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống, Phòng mô phỏng bằng máy tính ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mô phỏng dạng hình ảnh hoặc 3D trước khi sản xuất hàng loạt hoặc thi công. 

Hệ thống mô phỏng bằng máy tính hiện đại nhất khu vực:

Đây là một trong những phòng mô phỏng hiếm hoi trang bị hệ thống phân tích và mô phỏng FlexSim, phổ biến trong ngành Logistics. Ngoài ra, phần mềm thực tế ảo 3D Bricscad cũng được trang bị. Với những hệ thống công nghệ thông tin phức tạp, các nhà khoa học và học viên hoàn toàn có thể thử nghiệm với chương trình SAP ERP.

Phục vụ cho các nhà khoa học:

Trong nghiên cứu khoa học, việc xác minh các giả thuyết nghiên cứu bằng phương pháp mô phỏng là mô hình quan trọng, đặc biệt áp dụng cho ngành công nghệ thông tin, công nghệ cao và sản xuất. Phòng thí nghiệm mô phỏng giúp các nhà khoa học hiện thực hóa được ý tưởng bằng hình ảnh và 3D nhằm tính toán, giải thích và chứng minh một giả thuyết hoặc luận cứ kỹ thuật một cách thuyết phục và triệt để.

Phục vụ cho sinh viên:

Học viên khối công nghệ thông tin và kỹ thuật được tiếp cận phần mềm giả lập FlexSim khi hiện thực hóa mô hình, phân tích dữ liệu và tính toán các thông số.

Đối với sinh viên sau đại học và nghiên cứu sinh, phòng thí nghiệm giả lập cũng hỗ trợ để hoàn tất luận án Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Trang thiết bị:

Phòng thí nghiệm giả lập dược trang bị 20 trạm máy tính siêu mạnh và các thiết bị trung tâm hiện đại và hệ thống máy chiếu và monitor đa phương tiện.

Phòng thí nghiệm mô phỏng cũng được trang bị phần mềm KM106 và phần mềm Euro Truck Simulator dành riêng cho ngành Logistics.

Phòng thí nghiệm mô phỏng được cấp hơn 20 loại giấy phép mạng khác nhau và trang bị các phần mềm chuyên dụng bao gồm:

  • FlexSim GP v18.2.2 (dùng cho dân sự)
  • FlexSim CT v3.3 (dùng cho Cảng container)
  • BricsCAD v18
  • TransEDU (dùng trong logistics)
  • TimoCOM (dùng trong logistics thương mại và trao đổi hàng hóa)

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29