Phòng thí nghiệm kỹ thuật giảng dạy được hỗ trợ bởi công nghệ viễn thông hiện đại

Phục vụ cho các nhà khoa học:

Phần mềm được sử dụng trong phòng thí nghiệm có thể được sử dụng để nghiên cứu so sánh hiệu quả của các hình thức giáo dục truyền thống và đào tạo có hỗ trợ kỹ thuật số; phương pháp quản lý nội dung các khóa học điện tử, tạo và sử dụng các học liệu trong các khóa học giảng dạy từ xa; xác định chất lượng của các đối tượng tham gia đào tạo (từ góc độ sư phạm và kỹ thuật) của việc sử dụng nền tảng học tập điện tử như một hệ thống quản lý kiến ​​thức của doanh nghiệp hoặc sử dụng học liệu điện tử trong giảng dạy cho người khuyết tật.

UITM tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu trong nước và quốc tế liên quan đến giáo dục từ xa, các dự án được tổ chức và phối hợp cùng các quốc tia Châu Âu và Bắc Âu và đạt nhiều thành tựu trong triển khai đào tạo trực tuyến.

Phục vụ cho sinh viên:

Trên nền tảng học tập điện tử Blackboard, Moodle, sinh viên UITM được trải nghiệm học tập mô hình Hybrid (kết hợp trực tuyến và trên lớp). Ngoài ra,với các phần mềm và thiết bị do chính UITM phát triển, UITM có thể triển khai các phần mềm đà o tạo cho người khuyết tật, hệ thống đào tạo chữ nổi có áp dụng công nghệ.

Phòng thí nghiệm được trang bị phần mềm Jaws Professional, màn hình cảm ứng, chuột ngược (thiết kế ngược dành riêng cho người khuyết tật), bàn phím chuyên dụng, v.v.

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29