Đại học Quản lý và Quản trị tại Zamość

Đại học Quản lý và Quản trị tại Zamość là một tổ chức phi lợi nhuận hoàn toàn tự chủ hoạt động theo Đạo luật Giáo dục Đại học Poland được thành lập bởi  Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Poland và Hiệp hội Xúc tiến và Kinh doanh tại Rzeszów.

Đại học Zamość được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Poland ngày 13 tháng 8 năm 1997 và được đăng ký vào Sổ đăng ký các trường cao đẳng đại học ngoài công lập theo số 128.

Việc thành lập một trường đại học mới ở Zamość diễn ra để đáp ứng yêu cầu của thị trường địa phương. Đặc biệt, do sự quan tâm của những người trẻ tuổi của Zamość trong nghiên cứu kinh tế, CNTT và hành chính.

Sinh viên UITM có thể sử dụng campus của Đại học Quản lý và Quản trị tại Zamość để học, nghiên cứu (tối đa chu kỳ thứ 2 – thạc sĩ) cũng như phối hợp tổ chức các sự kiện cho sinh viên Poland và sinh viên Quốc tế.